Cách làm đẹp sáng tạo với khăn quàng

Khăn không chỉ dùng để quàng cổ mỗi khi gió mùa về mà còn là phụ kiện làm đẹp đa năng.

Cách làm đẹp sáng tạo với khăn quàng

Trang trí cho chiếc túi xách thêm duyên dáng bằng cách quấn khăn choàng nhiều vòng trên quai đeo, thắt nơ hay đơn giản chỉ cột ngay dây đeo, tạo nên sự bay bổng, lãng mạn. Một chiếc khăn dệt ánh kim sẽ tăng thêm phần sang trọng cho chiếc túi, trong khi hoa văn đa sắc sẽ giúp bạn trở nên sành điệu hơn.

Bạn có thể dùng khăn để làm băng đô. Mốt quấn khăn turban rộ lên gần đây được giới trẻ và các hot teen như Bảo Trân, Chi Pu yêu chuộng. Phong cách này thích hợp với những người ưa vẻ đẹp phóng khoáng, nổi bật.

Cách làm đẹp sáng tạo với khăn quàng

Những chiếc khăn dài, mỏng nhẹ sẽ thích hợp để biến thành thắt lưng, đặc biệt thích hợp khi đi dã ngoại. Lồng khăn như dạng thắt lưng thông thường, nhưng hãy buộc nút thắt lệch để có một chiếc thắt lưng với phong cách phóng khoáng.

Dùng khăn làm áo cũng là một gợi ý hay cho những chị em muốn quyến rũ, gợi cảm. Phong cách này  được nhiều sao Việt áp dụng như Hoàng My, Maria Đinh Phương Ánh, Trúc Diễm, Lý Nhã Kỳ, Thanh Hằng, Hà Hồ…

Không chỉ làm áo, những chiếc khăn lớn có thể quấn thành một bộ váy hay chân váy khi đi dạo biển.

Các bạn đan xem bài viết Cách làm đẹp sáng tạo với khăn quàng

Cách làm đẹp với khăn quàng

Bạn có thể tạo nên một chiếc nơ cổ mềm mại, kiểu cách. Cách ứng dụng này thích hợp với sơ mi hay áo khoác có cổ. Chất liệu mềm, màu sắc trang nhã của khăn sẽ tăng thêm phần thanh lịch cho trang phục.

Một cách hay nhằm tận dụng khăn không dùng nữa là biến chúng thành phần dây của đồng hồ đeo tay. Loại khăn nhỏ mang nhiều hoa văn sẽ giúp bạn có được chiếc đồng hồ mới theo cách đầy sáng tạo.

Vặn khăn quàng rồi quấn vào cổ tay, bạn đã có ngay một chiếc vòng tay cá tính.

Dùng một chiếc khăn trang nhã để gói quà sẽ làm tăng thêm phần lịch sự.

Ngoài Cách làm đẹp sáng tạo với khăn quàng thì các bạn nên xem thêm cách làm vòng cổ sáng tạo cho mùa hè và cách tự xâu vòng ngọc trai lấp lánh nữa nhé.

Cách làm đẹp sáng tạo với khăn quàng
2.8 (56%) 5 votes

Speak Your Mind

*