Hướng dẫn chọn size áo ngực để làm đẹp vòng 1

Mặc áo ngực sai kích cỡ có thể làm xấu một bộ trang phục hoàn mỹ. Các hướng dẫn đo từng bước một sau sẽ giúp bạn lựa chọn được áo ngực hoàn toàn phù hợp với mình.

Hướng dẫn chọn size áo ngực để làm đẹp vòng 1

Dưới đây là một vài dấu hiệu mà bạn có thể không để ý: nếp nhăn trong quả áo, gọng áo chọc hai bên ngực, lưng áo bị đẩy lên cao, cup áo bị xệ, dây áo bị tuột, hay chiếc áo ngực bị đẩy lên khi bạn nâng cánh tay, Sandi Simon, một nhà tư vấn về áo ngực tại Bra Smyth, thành phố New York nói. (Hãy nhớ rằng một số yếu tố chắc chắn có thể làm bạn thay đổi kích cỡ áo ngực: tăng hay sụt cân, chế độ tập luyện mới, mang thai, và sự thay đổi chế độ ăn uống.) Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào ở trên, hãy tìm đến người tư vấn áo ngực chuyên nghiệp hoặc khám phá cách đo cỡ áo ngực sau đây.

Bước 1: Xác định kích cỡ lưng áo (band size)

Trong khi không mặc áo ngực hoặc mặc một chiếc áo ngực không độn, hãy đo vòng dưới cùng của lưng áo, ngay bên dưới ngực. Thước dây nên đặt nằm ngang và sát với vòng ngực. Làm tròn số nguyên gần nhất. Nếu là số chẵn, hãy cộng thêm 4 inch (10,16 cm). Nếu là số lẻ, hãy cộng thêm 5 inch (12,7 cm). Kích cỡ lưng áo của bạn là tổng của cách tính này. (Vì vậy, nếu bạn đo được 32 inch (81,28 cm), kích cỡ lưng áo của bạn là 36. Nếu bạn đo được 33 inch (83,82 cm), kích cỡ lưng áo của bạn là 38.)

Bước 2: Xác định kích cỡ vòng ngực

Quấn thước dây hơi lỏng xung quanh phần đầy nhất của ngực (ở vị trí núm vú). Làm tròn số nguyên gần nhất.

Các bạn đang xem Hướng dẫn chọn size áo ngực để làm đẹp vòng 1

Bước 3: Tính toán kích cỡ quả áo (cup size)

Lấy kích cỡ vòng ngực trừ đi kích cỡ lưng áo và tham khảo biểu đồ. Ví dụ: 37 inch (vòng ngực) – 34 inches (lưng áo) = 3 inch. Cup size sẽ là 34C .

Vậy làm thế nào bạn có thể biết một chiếc áo ngực đặc biệt có vừa với bạn? Hãy thử những lời khuyên sau:

Cúi người xuống ngang thắt lưng, sau đó mặc áo ngực vào và cài móc. Điều này đảm bảo bộ ngực của bạn hoàn toàn ở trong quả áo.

Điều chỉnh lưng áo. Mặt sau của áo ngực phải ngang bằng với mặt trước.

Hãy chắc chắn rằng áo ngực không quá chật. Trượt hai ngón tay bên dưới các dây áo và dưới lưng áo.

Sửa dây áo bị tuột. Đầu tiên, thắt chặt lưng áo, sau đó rút ngắn dây áo.

Mặc một chiếc áo ôm bên ngoài áo ngực. Nếu quả áo bị nhăn nhúm hoặc ngực của bạn bị lồi ra, bạn đang không mặc đúng cỡ.

Nhìn vào gương ở tư thế nghiêng. Ngực của bạn nên nằm giữa vai và khuỷu tay. Nếu không, bạn cần một chiếc áo ngực hỗ trợ nhiều hơn và vừa vặn hơn.

Nếu bạn cần phải giảm kích cỡ quả áo để vừa vặn, hãy tăng kích cỡ lưng áo lên một size, và ngược lại.Ví dụ, nếu áo ngực size 34C là quá lớn đối với bạn, hãy tăng lên 36B.

Chọn một chiếc áo ngực vừa vặn hoàn hảo khi được cài ở móc ngoài cùng. Khi áo ngực bị giãn theo thời gian, hãy căng lưng áo bằng cách di chuyển về các móc bên trong.

Ngoài Hướng dẫn chọn size áo ngực để làm đẹp vòng 1 các bạn nên xem thêm những sai lầm làm vòng 1 nhỏ lại và các loại trái cây làm tăng vòng 1 nữa nhé.

Hướng dẫn chọn size áo ngực để làm đẹp vòng 1
3 (60.36%) 167 votes

Speak Your Mind

*