Những kiểu tóc đẹp cho mùa thu mà bạn cần biết

Tóc ngắn uốn sóng, pixie cắt lớp hay nhuộm highlight màu berry có thể khiến thay đổi vẻ bề ngoài của bạn. Cùng xem thêm những kiểu tóc đẹp cho mùa thu nào:

10 kiểu tóc hút hồn cho mùa thu 1

Kiểu tóc uốn sóng đã “thống trị” xu hướng làm đẹp suốt nhiều mùa và giờ đến lúc bạn thay đổi phong cách cho mình với mái tóc thẳng và dài mượt mà. Tóc ép siêu thẳng như lựa chọn của Amanda Seyfried tạo sự thanh lịch khi kết hợp cùng trang phục màu sắc của mùa thu.

10 kiểu tóc hút hồn cho mùa thu 2

Lựa chọn cắt bỏ mái tóc dài mượt của Anne Hathaway là minh chứng cho việc “xuống tóc” không phải là lựa chọn quá tệ. Để lệch mái và khung tóc ôm gọn đầu làm toát lên nét lãng mạn, nữ tính và làm sáng gương mặt.

10 kiểu tóc hút hồn cho mùa thu 3

Vẫn ưa chuộng kiểu tóc uốn lọn lãng mạn nhưng càng ngày, các người đẹp càng có xu hướng làm nhỏ lọn tóc lại. Những lọn tóc nhỏ, xoăn tới tận chân tạo ra sự mới lạ cho bạn.

10 kiểu tóc hút hồn cho mùa thu 4
Các lọn tóc uốn xoăn to đem lại cho kiểu tóc bob sự phá cách, đồng thời cũng giúp các nàng có tóc mỏng được “giải cứu”.
10 kiểu tóc hút hồn cho mùa thu 5

Giữa hàng loạt các kiểu tóc búi, uốn xoăn thì tết tóc vương miện như Jennifer Lawrence tạo nét tươi mới, khác lạ. Sự lãng mạn của mái tóc này phù hợp với không gian mùa thu.

Các bạn đang xem bài viết: Những kiểu tóc đẹp cho mùa thu mà bạn cần biết

10 kiểu tóc hút hồn cho mùa thu 6

Tóc cắt lớp dày như lựa chọn của Kate Hudson vừa hiện đại mà vẫn sexy. Mái tóc này ôm gương mặt, giấu được nhược điểm của những người có khuôn mặt to.

10 kiểu tóc hút hồn cho mùa thu 7

Tóc nhuộm light màu hồng rực là xu hướng hot nhất mùa hè. Tuy vậy, với mùa thu dịu mát, bạn hãy thử nhuộm các lọn màu berry nâu sáng giống lựa chọn của người đẹp Kerry Washington.

10 kiểu tóc hút hồn cho mùa thu 8

Mái tóc lob dài chấm vai thời gian qua rất được các nàng yêu thích. Để thay đổi đôi chút, bạn có thể uốn lọn xoăn nhẹ, vừa nhẹ nhàng, vừa bồng bềnh.

10 kiểu tóc hút hồn cho mùa thu 9

Ban đầu, nhuộm ombre thường được “thử nghiệm” với những màu sắc hoang dã và tự do. Tuy nhiên, vào mùa thu, các màu nhuộm thường rất tinh tế, thường là vàng hoặc nâu.

10 kiểu tóc hút hồn cho mùa thu 10

Tóc mái dày giống Taylor Swift là cách hoàn hảo để bạn khoe mắt khói và đường viền mắt nhiều màu sắc.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một đám cưới dễ thương trong năm nay thì không thể không xem bài viết những kiểu tóc cưới sang trọng cho mùa hè nữa nhé.

Những kiểu tóc đẹp cho mùa thu mà bạn cần biết
5 (100%) 1 vote

Speak Your Mind

*