Ốp lưng Galaxy Note 9 Chiếc Khiên Không Thể Thiếu Cho Smartphone

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 sắp được ra mắt tới đây tuy không thay đổi nhiều về thiết kế bên ngoài, tuy nhiên với những gì hiện có thì chiếc smartphone này vẫn đáng để tín đồ Android mong đợi. Vậy chúng ta cùng xem với thiết kế này thì những phụ kiện ốp lưng Galaxy Note 9 chính hãng nào sẽ đồng hành tốt nhất nhé.

Ốp lưng Galaxy Note 9, “chiếc khiên” không thể thiếu cho smartphone

Không quá xa lạ, ốp lưng luôn là món phụ kiện người dùng nghĩ đến đầu tiên khi quyết định sắm “dế yêu”. Nếu thiết kế Galaxy Note 9 không thay đổi quá nhiều về kiểu dáng, mà chú trọng vào màu sắc thì ốp lưng Galaxy Note 9 chính hãng trong suốt sẽ là phụ kiện hot dành cho dòng diện thoại mới ra mắt này. Có đến 7 màu khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng chỉ cần 1 chiếc ốp lưng, thật tiện dụng mà lại giữ nguyên thiết kế đẳng cấp vốn có của điện thoại Samsung.

Tuy nhiên, một số người dùng lại thích phong cách đơn giản với những chiếc ốp lưng nhựa cứng. Điển hình là những chiếc ốp lưng Galaxy Note 9 chính hãng của Nillkin. Với thiết kế nhựa cứng, chiếc ốp lưng là lớp khiên vững chắc cho điện thoại, chống chịu cao với ngoại lực tác động. Ngoài ra, thiết kế cũng được hãng chú trọng với dáng bên ngoài luôn đảm bảo tính thời trang.

Không thay đổi lớn về thiết kế, không quá khó để chọn ốp lưng Galaxy Note 9

Theo những gì được công bố, những sự thay đổi không nhiều về kiểu dáng có thể coi là một lợi thế khi chọn ốp lưng. Hầu hết, các thiết kế mới luôn làm người dùng đắn đo rằng ốp lưng liệu có phù hợp. Tuy nhiên khi thiết kế smartphone mới không đổi thì việc chọn ốp có thể dễ dàng hơn. Cụ thế, với những loại ốp lưng “hot” đã được Galaxy Note 8 kiểm chứng, các loại ốp lưng cho Galaxy Note 9 chính hãng đó cũng sẽ là những lựa chọn tốt nhất.

Một khía cạnh khác, nếu không có sự thay đổi về thiết kế, chủ nhân “dế yêu” đẳng cấp này có thể thử nghiệm các loại phụ kiện khác tốt hơn để phù hợp hơn. Một số loại ốp lưng Galaxy Note 9 điển hình có thể kể đến là các loại ốp cao cấp của UAG, Spigen,… chiếc điện thoại trông sẽ đẳng cấp hơn khi khoác bên ngoài lớp giáp trẻ trung sành điệu.

Chọn ốp lưng Galaxy Note 9 chính hãng cần đến shop uy tín

Nói đến ốp lưng Galaxy Note 9 chính hãng, có nghĩa là nói đến việc chọn nhà cung cấp uy tín. Hiện nay, nhiều cửa hàng phụ kiện điện thoại mở ra khắp nơi, tuy nhiên những cửa hàng phụ kiện lâu đời mới chính là nơi đem đến sự an toàn trong mua sắm. Có thể kể đến phukiengiare.com , cửa hàng – siêu thị phụ kiện nổi tiếng tại TP.HCM, nay đã mở thêm chi nhánh tại Phan Thiết. Vô số ốp lưng bao da Galaxy Note 9 chính hãng được bày bán tại đây để tha hồ lựa chọn.

Thông tin đã đủ, việc của chúng ta giờ là chờ chiếc điện thoại này chính thức tung ra thị trường để cùng nhau trải nghiệm cả điện thoại lẫn phụ kiện đi kèm.

Ốp lưng Galaxy Note 9 Chiếc Khiên Không Thể Thiếu Cho Smartphone
4.3 (85%) 4 votes

Speak Your Mind

*